Ngọt ngào vị bánh dẻo Tết Đoàn viên

02/10/2020

Đúng với ý nghĩa của Lễ hội Dân gian 2020 - chào đón Tết Đoàn viên, hôm nay, gia đình Tiền tiểu học đã quây quần bên nhau cùng làm những bánh dẻo xinh xắn.

Các thầy, cô và các VASers nhí ai cũng háo hức khi được tìm hiểu về món bánh truyền thống của nước ta. Các bạn nhỏ đua nhau hỏi các cô về nguyên liệu làm bánh. Thầy Chris dù đã trải nghiệm vài mùa Trung thu tại Việt Nam vẫn thấy hết sức thú vị và tấm tắc khen bột thật là trắng và thơm. Các nhóm còn thi đua xem ai khéo tay nhất, chiếc bánh nào khuôn đẹp nhất.

Giây phút hưởng thụ thành quả cũng đã đến! Thật thú vị khi được cùng bên nhau trong tiết trời mát lành, cùng hít hà hương vị thơm ngon của bánh và chia sẻ niềm vui với nhau. Bố mẹ thấy giờ học của chúng con thật ý nghĩa và sinh động đúng không ?