Nhật ký của Bê: “Được về nước là một đặc ân”

30/03/2020

Chia sẻ với VAS Hanoi bằng những câu chữ đầy lạc quan và vui vẻ, Nhật ký của Bê là trải nghiệm về cuộc sống thú vị, healthy trong khu cách ly, cũng như muốn mọi người tin tưởng thêm vào công tác phòng chống dịch của Chính phủ.

"Bê” là tên gọi trìu mến mà VASers dành cho Trần Minh Đức, cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội đang du học tại Anh.

Khi dịch Covid-19 bùng phát tại Anh, cựu VASers trở về nước và cách ly tại Bắc Ninh từ 14/3/2020. Chia sẻ với VAS Hanoi bằng những dòng chữ đầy lạc quan và vui vẻ, Nhật ký của Bê là trải nghiệm về cuộc sống thú vị, healthy trong khu cách ly, cũng như muốn mọi người tin tưởng thêm vào công tác phòng chống dịch của Chính phủ.

"VAS Hanoi là nhà” - tinh thần ấy sẽ luôn được VASers cảm nhận được ngay cả khi các bạn đã trưởng thành. Dù có bay tới những chân trời xa hơn thì các thầy, cô giáo của VAS Hanoi vẫn luôn quan tâm và lắng nghe từng câu chuyện trong cuộc sống của các bạn.