Nhật ký của chuyến đi tham quan văn hóa tại Úc

21/06/2008

Ngày 18/6 đoàn đi thăm phòng tranh của Armidale và phòng tranh của người Arboginal. Có rất nhiều tranh đẹp và độc đáo...
Ngày 18/6 đoàn đi thăm phòng tranh của Armidale và phòng tranh của người Aboriginal (thổ dân);. Có rất nhiều tranh đẹp và độc đáo. Tại phòng triển lãm của người Aboriginal còn được xem biểu diễn nhạc cụ dân tộc nữa. Sau đó đoàn đi xem và cho hươu, kangaroo ăn tại khu bảo tồn của ĐH New England.Ngày 19/06 đoàn tham gia Armidale Challenge cùng với các bạn học sinh trường PLC Armidale. Các em đã có một chuyến khám phá trung tâm Armidale rất vui vẻ và bổ ích. Hai bên cùng giúp nhau hoc ngoại ngữ. Ăn trưa cùng nhau tai Mc Donald. Buổi chiều và tối đoàn tập hát bài "Nối vòng tay lớn" để chuẩn bị cho buổi "Chapel" của trường. Đây là buổi tập trung hàng tuần của trường PLC Armidale và trong buổi này đoàn cũng sẽ nói lời cảm ơn và chia tay các bạn học sinh trường PLC Armidale trước dù thứ hai tới đoàn mới rời Armidale. Ngày 20/06 đoàn tham gia buổi "Chapel". Đây là một buổi lễ rất trang trọng và thú vị. Tại buổi lễ này, đoàn đã tặng quà và nói lời cảm ơn trường PLC Armidale cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường. Sau buổi lễ, học sinh VAS Hà Nội đi học cùng học sinh Armidale 04 tiết. Các tiết học đều rất thú vị và học sinh VAS Hà Nội tham gia nhiệt tình. Học sinh nào cũng thích các tiết học và muốn được tiếp tục đi học cùng các bạn PLC Armidale.