Nhìn lại năm học 2019-2020: Kết nối giá trị thành hành động

30/07/2020

Hãy cùng xem lại video ngắn về năm học đặc biệt của chúng mình và giữ vững niềm tin rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi. Giữ sức khoẻ nhé VASers!!!

Đã hơn 2 tuần kể từ khi kết thúc năm học 2019-2020, điều gì khiến VASers ấn tượng nhất với năm học này? Đó là một năm học rực rỡ sắc màu với những hoạt động, sự kiện đậm chất VAS Hanoi, hay là một năm học đặc biệt với thật nhiều "lần đầu tiên”: lần đầu tiên "được” nghỉ Tết dài như thế, học trực tuyến nhiều như thế, lần đầu tiên đối mặt với một thử thách bất ngờ như thế… Và trên hết, bằng tất cả sự nỗ lực, chủ động,sáng tạo và thích nghi, chúng mình đã cùng có những trải nghiệm thật đáng nhớ.