Những chiếc bánh hamburger vui vẻ

05/04/2016

Buồi chiều ngày hôm qua, tại VAS Hanoi hơn 100 chiếc bánh hamburger tươi ngon đã ra lò. Đây là những sản phẩm của dự án “Food” do VASers nhí khối 1, 2 trổ tài...
Buồi chiều ngày hôm qua, tại VAS Hanoi hơn 100 chiếc bánh hamburger tươi ngon đã ra lò. Bật mí với các bạn, đây là những sản phẩm của dự án “Food” do VASers nhí khối 1, 2 trổ tài. Trong dự án này, các bạn nhỏ tìm hiểu về các loại đồ ăn, sau đó phân loại chúng theo các nhóm: meat, vegetable, fish, dairy, cereal. Không những thế, các bạn ấy còn tự tay làm bánh hamburger từ những nguyên liệu mình vừa học. Cùng dõi theo buổi học và cũng là trải nghiệm bổ ích này nhé!

Không gian buổi học trong dự án "Food" (Đồ ăn); thật bắt mắt phải không các bạn?

Các nhóm bắt đầu đọc tên đồ ăn và phân biệt theo từng nhóm meat, vegetable, fruit, cereal, dairy

Bạn ấy trả lời đúng rồi đó

Nhiều loại đồ ăn không hề làm khó được các bạn ấy

Thử thách hơn với trò chơi ngửi mùi vị để đoán tên đồ ăn

Sau khi hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ",  các bạn hào hứng tiến hành làm bánh hamburger

Hàng trăm chiếc bánh đã ra lò. Nhanh nhanh thưởng thức "đặc sản" của chúng mình nào!

Bạn nào cũng ăn thật ngon khi tận hưởng là "thành quả lao động" của mình