Những kênh Mạng xã hội thú vị của giáo viên VAS Hanoi

31/10/2020

Các giáo viên Việt Nam và Quốc tế của VAS Hanoi đã sử dụng hiệu quả các kênh mạng xã hội phổ biến để xây dựng những dự án học tập thú vị, trao đổi thông tin và hỗ trợ cho VASers.

Với tinh thần đồng hành cùng học sinh như những "người bạn lớn” không chỉ trong khuôn khổ mỗi giờ học, các giáo viên Việt Nam và Quốc tế của VAS Hanoi đã sử dụng hiệu quả các kênh mạng xã hội phổ biến để xây dựng những dự án học tập thú vị, trao đổi thông tin và hỗ trợ cho VASers. Thông qua mạng xã hội, các môn học dù dễ hay khó đều trở nên gần gũi và được VASers cực kỳ hưởng ứng.

Kênh Instagram của Thầy Michael cho môn Art and Design

Kênh Instagram của Thầy Niall luôn có tương tác tốt từ VASers

Kênh ArtsForAll là kênh Youtube chia sẻ những bí kíp hiệu quả để thực hành các hoạt động sáng tạo, vẽ tranh, tạo hình, làm đồ hand-made của thầy Nguyễn Minh Khôi