Những lời tâm sự của Phụ huynh học sinh hệ Mầm non - Tiền Tiểu học sau 3 tháng con vào lớp 1

27/10/2021

Đã gần 6 tháng Hệ Mầm non - Tiền tiểu học tạm đóng cửa để đáp ứng tình hình phòng chống dịch bệnh. Cô Trang, Cô Mơ, Thầy Chris nhớ mãi ngày chia tay "sụt sùi" và chúc mừng các con lên lớp 1 qua Zoom.

Trong thời gian đó, thầy, cô vẫn dõi theo sự trưởng thành của các VASers đang theo học lớp 1 tại các trường Nguyễn Siêu, Vinschool, Archimedes, Marie Curie và không thể thiếu trường Lê Quý Đôn, VAS Hanoi thân yêu của chúng ta.

Những tin vui về sự tự tin, hòa nhập nhanh của con, cùng những lời động viên của PHHS làm các thầy, cô ấm lòng và thêm hưng phấn với những kế hoạch mới cho "tổ ấm tầng 3" bé xinh trong không gian Việt-Úc Hà Nội rộng lớn.

Hãy chờ đón những kế hoạch tiếp theo của VAS Hanoi Preschool nhé!