Niềm hân hoan của Vasers trong ngày khai trường

09/09/2015

Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 đã diễn ra thành công và để lại rất nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi bạn học sinh, thầy cô và phụ huynh học sinh trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội...

Với mỗi VASers, đặc biệt là những tân binh lớp một, ngày khai trường năm nay là một dịp rất đặc biệt đánh dấu một chặng đường học tập và trải nghiệm mới của các con ở trường.

Niềm vui, niềm hân hoan bừng sáng trên khuôn mặt của mỗi VASers nhí và các anh chị Trung học khi vừa mới bước tới cổng trường. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tươi vui, xen lẫn chút hồi hộp… tất cả cùng hòa vào niềm vui của một năm học mới, năm học của sự "gắn kết".

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày khai trường năm học 2015-2016