Opening Ceremony 2019-2020: From values to actions

09/09/2019

"FROM VALUES TO ACTIONS” - Thông điệp chính thức được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 là lời khẳng định thầy và trò Việt-Úc Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chân dung học sinh Việt-Úc Hà Nội.

6 giá trị hình thành chân dung VASers bao gồm: Tri thức, Nhân cách, Tư duy sáng tạo và phản biện, Tư duy toàn cầu, Bản sắc dân tộc, Trân trọng bản thân sẽ được thể hiện bằng hành động trong các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khoá và sự kiện xuyên suốt năm học 2019-2020 của VASHanoi.

Con đường "From Values to Actions” để biến những chân dung VASers thành hiện thực chắc chắn sẽ không trải bằng hoa hồng. Nhưng với tất cả quyết tâm và sự đồng lòng, tin rằng VASers sẽ đến đích, như chính thông điệp của bài hát J'imagine I believe khi khép lại chương trình, rằng:

"Tôi tin vào sức mạnh được xây dựng

Trên tinh thần đoàn kết của mọi người

Tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công

Tôi tin vào sức mạnh của bạn và của tôi”

Khởi động năm học thứ 13 của Việt-Úc Hà Nội bằng Lễ Khai giảng rực rỡ và thông điệp đầy quyết tâm, xin chúc thầy và trò VASHanoi bước vào năm học mới với thật nhiều năng lượng, nỗ lực và thành công!

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2019-2020:

Tiến sĩ Dương Hồng Hạnh - Giám đốc điều hành Hệ thống trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội đọc diễn văn khải giảng năm học mới 2019-2020

Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng Hệ thống trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội đánh trống khai trường

Cô Ngọc Lan - giáo viên khối 4 và Quý Dương - Chủ tịch Hội học sinh năm học 2019-2020 phát biểu về các giá trị hình thành chân dung VASers

Album Lễ khai giảng năm học 2019-2020