Phụ huynh VASHanoi chia sẻ về học trực tuyến

26/02/2020

Trong thời điểm học sinh phải nghỉ học dài ngày do dịch Covid-19, các lớp học trực tuyến được VAS Hanoi triển khai với tinh thần học sinh đảm bảo duy trì kiến thức và nề nếp học tập, phụ huynh yên tâm khi giáo viên vẫn sát sao hướng dẫn học và ôn tập cho các con hàng ngày. Thời khoá biểu được sắp xếp để VASers tham gia đầy đủ các lớp học trong ngày, đặc biệt VASers Tiểu học được xếp lớp vào buổi tối để thuận tiện cho các phụ huynh có thể hỗ trợ con học trực tuyến.

Cùng với những nỗ lực của cả thầy và trò để đảm bảo việc học tập, VAS Hanoi đã luôn nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Hãy tiếp tục khắc phục những khó khăn và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhé!