RA MẮT DỰ ÁN HỌC “GIAO TIẾP TIẾNG ANH” TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI SỐ 3

17/10/2022

(NTL); Sáng ngày 15/10, BTV Quận đoàn phối hợp với Đoàn trường THCS-THPT Việt – Úc Hà Nội và Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 tổ chức Lễ ra mắt Dự án lớp học “Giao tiếp tiếng Anh”.
(NTL); Sáng ngày 15/10, BTV Quận đoàn phối hợp với Đoàn trường THCS-THPT Việt – Úc Hà Nội và Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 tổ chức Lễ ra mắt Dự án lớp học "Giao tiếp tiếng Anh”.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Thu Giang – Phó Bí thư Quận đoàn; đồng chí Lê Ngọc Thanh – PGĐ Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3; Cô giáo Lã Thị Bích Nga – Cán bộ phụ trách Dự án cùng các tình nguyện viên và học sinh Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3.

Nhằm hướng tới chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI; kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), BTV Quận đoàn phối hợp với Đoàn trường THCS-THPT Việt – Úc Hà Nội và Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 tổ chức Lễ ra mắt Dự án lớp học "Giao tiếp tiếng Anh” cho thanh thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 với mục tiêu giúp cho các em học sinh có thể trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, thu hẹp khoảng cách về trình độ tiếng Anh.

Phát biểu khai mạc, Phó Bí thư Quận đoàn Phạm Thị Thu Giang cho biết, việc triển khai Dự án "Giao tiếp tiếng Anh” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 thuộc hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án "Break the Limits” được triển khai từ năm 2021 với sự đồng hành về chuyên môn của giáo viên bản ngữ, đội ngũ tình nguyện viên Hội học sinh trường Liên cấp Việt Úc Hà Nội. Giai đoạn 1 tổ chức hình thức online tại trường THPT Trung Văn với 65 học viên; Giai đoạn 2 tổ chức offline trong 2 tháng hè tại phường Phú Đô với 20 học sinh; Giai đoạn 3 tổ chức tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 với 25 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Qua công công tác tổng kết, có thể khẳng định dự án hiệu quả, thiết thực và nhiều tiềm năng phát triển; không chỉ giúp thanh thiếu nhi quận có cơ hội giao lưu và trao đổi để trau dồi thêm nhiều kiến thức mà còn lan tỏa niềm đam mê học tiếng Anh đến các em.

Phát biểu tại buổi lễ, PGĐ Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 Lê Ngọc Thanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm đặc biệt của BTV Quận đoàn Nam Từ Liêm đã tích cực phối hợp với Đoàn trường THCS-THPT Việt – Úc Hà Nội, từ đó tạo điều kiện học tập, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 đã nhận 10 triệu đồng và quà từ đại diện Đoàn trường THCS-THPT Việt – Úc Hà Nội trích quỹ khen thưởng của Dự án "Break the limits”.