Rửa tay bằng cồn y tế trước khi vào tiết 1

24/08/2009

Từ thứ Hai ngày 24/8/2009, tất cả giáo viên và học sinh của trường Việt-Úc Hà Nội đều phải rửa tay bằng cồn y tế trước khi vào tiết 1 để phòng chống cúm A/H1N1...
Từ thứ Hai ngày 24/8/2009, tất cả giáo viên và học sinh trường Việt-Úc Hà Nội đều phải rửa tay bằng cồn y tế trước khi vào tiết 1 để phòng chống cúm A/H1N1.Loại cồn y tế này có tác dụng diệt hầu hết các sinh vật gây bệnh, có hương thơm dễ chịu, không hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày. Sản phẩm chuyên sử dụng để khử khuẩn bàn tay trong các cơ sở y tế.`b``u`Hướng dẫn sử dụng`/b``/u`Sử dụng 3-5ml sản phẩm cho mỗi lần khử khuẩn bàn tay. Thời gian chà tay 30 giây, không rửa tay bằng nước lại bằng nước. Không khử khuẩn bàn tay khi bàn tay ướt, dính máu, dịch cơ thể. `b``u`Tác dụng phụ`/b``/u`Dung dịch dùng ngoài da, rất hiếm khi gây kích ứng da. Trường hợp để dung dịch tiếp xúc với vùng da nhạy cảm, cần rửa ngay với nước sạch. Khi có biểu hiện kích ứng cần tham khảo ý kiến bác sĩ.