Snow Show 2019: A very Merry Christmas

20/12/2019

VASHanoi đã chào đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng cùng VASers, các thầy cô giáo và sự có mặt của rất đông các bậc phụ huynh tới tham dự Snow Show 2019.

Với tên gọi "A very merry christmas”, Snow Show mang tới không khí rộn ràng đón chào một ngày lễ quan trọng ở nhiều quốc gia và nhiều nền văn hoá trên thế giới. Đặc biệt, các thầy cô giáo nước ngoài của VASHanoi bằng những câu chuyện và những trải nghiệm của riêng mình trong lễ Giáng sinh đã truyền cảm hứng cho VASers Tiền Tiểu học và Tiểu học luyện tập, dàn dựng Snow Show 2019.

"All i want for Christmas is you”, "Rocking around the Christmas tree”, "Jingle bell rock”… - những nhạc phẩm bất hủ về ngày Giáng sinh; vở kịch ngắn "Silent night” do các bạn nhỏ lớp 3A1, 3A2 và 3A6 kể lại câu chuyện về sự ra đời của Chúa Jesu… Tất cả đã đem đến một Snow Show thật sinh động, ý nghĩa và đầy hứng khởi trong từng tiết mục.

Snow Show khép lại bằng ca khúc nổi tiếng "Happy Christmas” (1971, John Lennon & Yoko Ono); do các giáo viên nước ngoài, VASers Tiểu học cả các bậc phụ huynh cùng đồng ca như một lời chúc năm mới an lành, mạnh khoẻ tới tất cả mọi người.

Album Snow Show 2019