STEM Festival 2019

02/12/2019

Ngày hội STEM (STEM Festival); được tổ chức nhằm khơi dậy cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê với khoa học công nghệ, giúp học sinh tiến dần tới kỉ nguyên 4.0.
Album STEM Festival 2019

Lần đầu tiên chương trình Ngày hội STEM được tổ chức tại VAS Hanoi nhằm khơi dậy cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê với KHCN, giúp học sinh tiến dần tới kỉ nguyên 4.0.

STEM, như đã biết, là viết tắt của Science, Technology, Engineering, và Mathematics. STEM đưa chúng ta đến gần hơn với một tương lai hiện đại, giúp cho con người đam mê, sáng tạo hơn, tư duy logic, kích thích trí óc chúng ta phát triển. Thay vì quá đào sâu vào nhiều môn riêng biệt, STEM tích hợp kiến thức từ nhiều lĩnh vực rèn luyện tư duy đa chiều.

Hoạt động STEM đã thực sự thu hút được tất cả các học sinh trong trường, đã có nhiều hoạt động của câu lạc bộ STEM trong 3 tháng qua như lập fanpage với số lượng đông đảo thành viên theo dõi, quan tâm, cùng rất nhiều sản phẩm thú vị, các thiết kế độc đáo mang tới ngày hội.

Album STEM Festival 2019