Story-Writing - Cuộc thi Viết truyện Tiếng Anh dành cho VASers Khối 5

15/10/2021

Cuộc thi viết truyện dành cho VASers Khối 5 chỉ rất đơn giản như thế thôi! Nhưng hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều bất ngờ, thú vị và… mê hoặc trong mùa Halloween 2021.

Vào một đêm mưa gió, bão bùng…

Phần tiếp theo của câu chuyện sẽ tùy thuộc vào trí tưởng tượng và sáng tạo của VASers!

Yêu cầu:

• Truyện phải được VASers sáng tác hoàn toàn bằng Tiếng Anh
  • Độ dài: 200-400 chữ
  • Nội dung liên quan đến Halloween và bắt đầu bằng câu: "It was a dark and stormy night”
  • Hình thức: HS có thể chọn đánh máy file word hoặc viết tay trên vở
  • Thời hạn nộp bài: 29/10/2021
  • Công bố giải thưởng: 5/11/2021

HS gửi file word hoặc ảnh chụp bài thi viết tay rõ ràng và gửi về địa chỉ: pcompetition@vashanoi.edu.vn. Chi tiết sẽ được các thầy, cô giáo phổ biến tới VASers.

Chúc các bạn một mùa Halloween sinh động và thú vị!

P.s: VASers Tiểu học ở các khối khác đừng quá nóng lòng nhé, các thầy, cô sẽ phổ biến các hoạt động tiếp theo dành cho các bạn. Rất sớm thôi!