Summer Camp 2019: Góc đọc sách “đẹp” nhất VAS Hanoi có gì hay?

01/07/2019

Thư viện của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội luôn là địa điểm cực kỳ hấp dẫn với VASers, dù là các bạn nhỏ lớp 1 hay là các anh chị lớn lớp 5 đấy.

Những gương mặt "mới toanh” của lớp 1A2 hôm nay đã được làm quen với thư viện rồi đấy. Nhưng không phải là "ào” vào và tìm ngay cuốn sách mình thích đâu nhé, các bạn nhỏ đã được hướng dẫn nội quy thư viện này, hướng dẫn cách tìm sách, chọn sách theo khu vực khác nhau và luôn nhớ phải trả sách về đúng nơi quy định nữa.

Với các đầu sách đa dạng từ Khoa học, Văn học; Lịch sử; Tiếng Anh đến những cuốn truyện tranh hấp dẫn… trong căn phòng lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng, với bàn ghế gỗ nhỏ xinh hay những chiếc gối "big size” luôn sẵn sàng để các bạn thoải mái ngả lưng và thưởng thức những trang sách thú vị… Nghe thôi cũng đã thấy thư viện nhỏ lý tưởng đến cỡ nào đúng không?

**** VASHanoi tiếp tục chào đón các thành viên tham gia Summer Camp 2019, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường hoặc liên hệ theo số: 024 6287 8889.