Summer Camp 2019: Nào mình cùng “sắp xếp” Hệ Mặt trời

01/07/2019

Nghe thật là bất khả thi đúng không các bạn, vậy mà VASers Tiểu học vừa được tự tay "sắp xếp” Hệ Mặt trời trong giờ học Khoa học cùng cô Danielle đấy. Các bạn ấy đã làm thế nào nhỉ?

Đầu tiên, các bạn sẽ được giới thiệu Hệ Mặt trời của chúng ta gồm những hành tinh nào, mỗi hành tinh có màu sắc, đặc tính ra sao và vị trí của chúng trong Hệ Mặt trời. Tiếp đó, VASers sẽ tự chuẩn bị một dải ngân hà cho riêng mình, tô màu hành tinh cho đúng và cuối cùng là "sắp xếp” các hành tinh theo đúng thứ tự trong Hệ Mặt trời. Phải thật chăm chú lắng nghe và ghi nhớ thì mới làm đúng được đấy các bạn nhé.

Mỗi giờ Khoa học cùng giáo viên nước ngoài của VAS Hanoi thường được VASers chờ mong bởi các thầy cô luôn có những hoạt động thú vị, bổ ích và quan trọng là cực kỳ dễ nhớ. Đừng bỏ lỡ những tiết học hay ho này nhé!

**** VASHanoi tiếp tục chào đón các thành viên tham gia Summer Camp 2019, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường hoặc liên hệ theo số: 024 6287 8889.