Tạm biệt “lockdown time”, chào mừng VASers trở lại

28/04/2020

Cùng với niềm vui của học sinh, không thể không nhắc tới những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên tại VAS Hanoi, đã làm việc thông suốt trong hơn 90 ngày qua để đảm bảo VASers “nghỉ học nhưng không ngừng học”.

VAS Hanoi một ngày đầu tháng 5 đã bắt đầu "guồng quay” nhộn nhịp khi VASer Trung học trở lại trường. Những lớp khẩu trang và khoảng cách giãn tối đa có thể cũng không ngăn được những tiếng nói cười râm ran khắp các hành lang của VASers khi được đi học, được gặp lại bạn bè và thầy cô.

Cùng với niềm vui của học sinh, không thể không nhắc tới những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài tại VAS Hanoi, đã làm việc thông suốt trong hơn 90 ngày qua để đảm bảo VASers "nghỉ học nhưng không ngừng học”.

"AT VAS HANOI, WE'RE WORKING HARD WHILE IN LOCKDOWN TO INSPIRE THE NEXT GENERATION OF DOCTORS, SCIENTISTS AND LEADERS IN VIETNAM”.