Tập huấn giáo viên tại Việt-Úc Hà Nội

05/07/2007

Qua sự sắp xếp giữa hai trường, cô Belinda Corfield, một giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm của trường PLC Sydney đang làm việc tại trường PT Việt-Úc Hà Nội trong thời gian hai tuần từ ngày 1/7 đến 15/7.Cô Belinda đang giới thiệu cho giáo viên của trường về phương pháp giảng dạy mới của Úc. Nội dung chương trình tập huấn bao gồm: thiết kế lớp học, các hoạt động trong lớp học, quản lý lớp học, soạn giáo án và sử dụng công nghệ, thông tin trong dạy và học. Mục tiêu của đợt tập huấn là giúp cho giáo viên của trường nâng cao sự hiểu biết toàn diện về phương pháp giảng dạy mới, đồng thời có khả năng áp dụng một cách hiệu quả những kỹ năng giảng dạy khác nhau và trong lớp học của mình.