Tay vợt nhí VAS Hanoi mang về chiến thắng cho môn bóng bàn

08/12/2016

Chúc mừng tay vợt nhí Đỗ Lê Quốc Tùng lớp 5A3 của VAS Hanoi đã giành giải Nhất nội dung đơn nam môn bóng bàn cấp Quận tại "Giải thi đấu các môn thể thao quận Nam Từ Liêm năm học 2016-2017", được tổ chức vào ngày 26-27/11/2016 vừa qua.

Quốc Tùng có năng khiếu và rất đam mê môn thể thao bóng bàn
Sau hai ngày thi đấu căng thẳng, với thành tích trên, tay vợt nhí Quốc Tùng đã đem về niềm vui và tự hào cho mái trường Việt-Úc Hà Nội. Đây tiếp tục là động lực để thầy và trò cố gắng hơn nữa trong các hoạt động học tập, thể thao, văn nghệ, từ đó giúp các con rèn luyện sức khỏe, tinh thần, những đức tính tốt đẹp và kĩ năng cần thiết.