Thành lập Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội

17/10/2007

Sáng ngày 16 tháng 10, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt...
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2007, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức một buổi lễ ra mắt thật trang trọng và đầm ấm. Đến dự lễ ra mắt và công bố quyết định thành lập tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội có đồng chí Hà Văn Hải - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Từ Liêm, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm các khối 6, 7, 8, và đại diện các chi đội học sinh.Sau lễ chào cờ, hát Quốc ca và Đội ca, đồng chí Hà Văn Hải đã đọc quyết định số 29-QĐ/HĐĐ ngày 1 tháng 10 năm 2007 của Hội đồng Đội huyện Từ Liêm về việc thành lập tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Tiếp đó, cô Bùi Thị Hồng Duyên - Thư ký Hội đồng Sư phạm lên đọc quyết định của Ban giám hiệu về việc phân công cô Đặng Thị Toan, giáo viên Âm nhạc, làm Tổng phụ trách Đội. Cô Đặng Thị Toan là một giáo viên trẻ, rất nhiệt tình và tâm huyết với công tác thiếu nhi. Cô vừa tốt nghiệp Thủ khoa ngành Sư phạm Âm nhạc, trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2007. Tiếp theo chương trình, cô Tổng phụ trách Đội giới thiệu danh sách Ban chỉ huy lâm thời gồm 5 thành viên. Sau đó là lễ ra mắt của Ban chỉ huy Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Thầy Hiệu trưởng đã lên tặng hoa chúc mừng các em nhân sự kiện đáng nhớ này.Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Từ Liêm đã tóm tắt những nét chính trong hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh tại huyện nhà. Đồng chí bày tỏ mong muốn Liên đội trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ đạt được nhiều thành tích trong công tác Đội, đóng góp tích cực vào phong trào Đội của địa phương. Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, cô Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội chân thành cảm ơn BCH Đoàn và Hội đồng Đội huyện Từ Liêm đã nhiệt tình giúp đỡ cho việc các thành lập các tổ chức Đoàn và Đội tại trường. Tâm sự với các em đội viên đại diện cho các chi đội trong trường, cô phân tích những nét mới của hoạt động Đội tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội so với các trường bạn. Đồng thời cô cũng cam kết sẽ tạo điều kiện để các em tham gia sinh hoạt Đội, thực hiện các nhiệm vụ được Hội đồng Đội huyện Từ Liêm giao cho.Cô Tổng phụ trách Đặng Thị Toan thay mặt cho tập thể Đội viên trong Liên đội lên tiếp thu ý kiến và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi của các Đội viên với khăn quàng đỏ rực rỡ trên vai và của tất cả những người có mặt.