Thầy Bevan Marshall kết thúc nhiệm kỳ công tác ở Việt Nam

16/12/2011

Trưa thứ Sáu ngày 16/12/2011, Trường Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức buổi tập trung toàn trường để chia tay thầy Bevan và cô Maddy...
Trưa thứ Sáu ngày 16/12/2011, Trường Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức buổi tập trung toàn trường để chia tay thầy Bevan Marshall (Bevan); và cô Madeleine Young (Maddy);. Từ ngày 19/12 thầy Bevan sẽ trở về Úc sau 3 năm làm công tác quản lý và giảng dạy tại Trường Việt-Úc Hà Nội. Trong kì nghỉ Giáng sinh này cô Maddy cũng về nước sau 1 năm giảng dạy tại đây.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Phú Chiến phát biểu ý kiến đánh giá cao những đóng góp to lớn của thầy Bevan cho sự phát triển của nhà trường trong suốt 3 năm vừa qua, ghi nhận sự tâm huyết và chất lượng các giờ dạy của cô Maddy. Trường Việt-Úc Hà Nội cảm ơn các thầy cô đã nỗ lực hết mình trong công việc và chúc các thầy cô tiếp tục thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Tiếp đó thầy Bevan và cô Maddy bày tỏ sự lưu luyến khi chia tay mái trường Việt-Úc Hà Nội. Hai thầy cô không quên cảm ơn đồng nghiệp, các cán bộ phục vụ, các em học sinh và hứa sẽ sớm quay lại trường trong thời gian tới.

Đại diện học sinh Trường Việt-Úc Hà Nội đã tặng hai thầy cô những bó hoa tươi thắm và những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Em Đào Thiện Long (khối 9); thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng cảm ơn các thầy cô. Hai em Công Minh (khối 10); và Trung Dũng (khối 12); đã hát tặng thầy Bevan và cô Maddy bài hát "You raise me up".

Đến dự buổi chia tay còn có gia đình thầy Leonard Elliott (Len), giáo viên cao cấp của Trường PLC Sydney. Thầy Len được cử sang làm Phó Hiệu trưởng thay thầy Bevan từ ngày 19/12/2011.

Một số hình ảnh (Photo: Leonard Elliott);

Thầy Bevan và cô Maddy nhận hoa từ đại diện học sinh Việt-Úc Hà Nội
Thầy Chiến bắt tay cảm ơn hai thầy cô
Thầy Bevan phát biểu cảm tưởng
Công Minh đang hát bài "You raise me up"