Thầy Bevan Marshall sang công tác tại Việt-Úc Hà Nội

03/12/2008

Trường Phổ thông Việt-Úc Hà nội sắp có một Trợ lý Hiệu trưởng mới thay cho bà Leonie Brewer vào cuối tháng 12 này. Thầy Bevan Marshall và vợ từ trường PLC Sydney sang tham gia vào đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Thạc sĩ Bevan Marshall đã nhiều lần đưa các đoàn học sinh của trường PLC Sydney đến Hà Nội. Một số thầy cô người Việt và học sinh lớp 11 của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã từng gặp thầy. Thầy Marshall sinh ra và lớn lên ở New Zealand. Thầy theo học tại các trường đại học Otago và Auckland trước khi cùng vợ là cô Sarah sang Úc định cư. Trước khi đến dạy học tại trường PLC Sydney, thầy Marshall làm việc cho công ty ING Australia trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Thầy Marshall đã công tác tại trường PLC Sydney được 5 năm. Vợ thầy, cô Sarah, là một chuyên gia về khoa học thực phẩm và có kinh nghiệm phong phú về phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm của Úc. Cô sẽ hỗ trợ chương trình tiếng Anh của trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn và các hoạt động ngoại khóa tại Việt-Úc Hà Nội. Gia đình thầy ở tại một căn hộ gần trường Phố thông Việt-Úc Hà Nội. Đã từng có thời gian sống và làm việc tại Việt Nam, thầy Marshall và gia đình đang mong chờ ngày đến Hà Nội và trở thành một phần của cộng đồng Việt-Úc Hà Nội.