The Golden Night 2014-Bữa tiệc cuối năm tuyệt vời của teen Việt-Úc Hà Nội

05/01/2015

Sau chặng đường một năm học tập miệt mài và nhiều trải nghiệm, chương trình Dạ hội cuối năm được tổ chức thường niên tại Trường Phổ Thông Việt-Úc Hà Nội mang tên “The Golden Night” năm nay đã mang đến cho người tham dự nhiều điều bất ngờ, niềm vui,...
Sau chặng đường một năm học tập miệt mài và nhiều trải nghiệm, chương trình Dạ hội cuối năm được tổ chức thường niên tại Trường Phổ Thông Việt-Úc Hà Nội mang tên “The Golden Night” năm nay đã mang đến cho người tham dự nhiều điều bất ngờ, niềm vui, phút giây thư giãn tuyệt vời.  Đặc biệt hơn cả, đêm dạ hội cũng là “bữa tiệc của âm nhạc và tài năng”, món quà tri ân của VASers khối 12 dành tặng nhau, tặng thầy cô và các em học sinh khóa dưới.

Sân khấu hoành tráng, huyền ảo của "The Golden Night"

Sân khấu hoành tráng, hàng trăm vé của chương trình được bán ra, khách mời là những ca sĩ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích,“The Golden Night” đưa người tham dự vào đêm hội rực rỡ sắc màu, đắm chìm trong không khí hào hứng, sôi nổi cùng nhiều tiết mục đặc sắc. Một trong những phần ấn tượng nhất là cuộc thi “King and Queen”, trong đó 7 cặp đôi tới từ khối lớp 6 đến 12 đã thể hiện tài năng của mình qua nhiều phần thi trình diễn: giới thiệu, trang phục dạ hội, thi tài năng.

VASers và khách mời chụp ảnh lưu niệm ở chương trình

Đêm dạ hội cuối năm bắt đầu với tiết mục nhảy hiện đại của nhóm nữ lớp 8,9

Quốc Tú-lớp 6 gây bất ngờ với giọng hát đầy nội lực trong ca khúc "Rolling in the deep"

Các cặp thí sinh "King and Queen" lộng lẫy trong phần thi "Trang phục dạ hội"

Giọng ca ngọt ngào của Minh Châu trong ca khúc "Skinny love"

Việt Linh, rapper tài năng của Việt-Úc Hà Nội thể hiện bài hát "Dấu chấm hết"

Rapper BigDady tiếp tục hâm nóng bầu không khí

Khán giả cùng đến với phần thi tài năng: điệu nhảy Cha cha cha của Anh Thư và Tùng Lâm khối 10

Ngọc Linh và Phúc Hải khối 6 thể hiện ca khúc hot của năm "Let it go" và màn ảo thuật ấn tượng

Một câu chuyện tình lãng mạn được truyền tải qua liên khúc “Xa em-Dành cho em” của Nhi Nhi –Nhật Quang, cặp King and Queen khối 12

Minh Anh và Hữu Nam khối 8 kết hợp ăn ý ca khúc "Cha"

Khán giả đắm chìm trong tiết mục "Nhảy cổ điển" được dàn dựng bời thầy Nguyễn Văn Tiến-Phó Hiệu trưởng Trường PT Việt-Úc Hà Nội

Phần trình diễn Beat box hay và lạ của Thùy Dương và Đức Huy khối 9

Huệ Thy và Như Toàn khối 7 thi tài năng với tiết mục nhảy hiện đại

“Turning table” do Hoài Thương-khối 8, một cô ca sĩ nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu giọng hát đầy nội lực 8 thể hiện.

Khánh Linh, Văn Mạnh và nhóm trợ giúp khối 11 mang tới một vở nhạc kịch, một câu chuyện cổ tích hiện đại xen lẫn những điệu nhảy mạnh mẽ

Hát cùng LynLee và Phúc Bằng, hai cái tên gắn liền với lứa tuổi học trò

Giây phút quan trọng nhất của "The Golden Night" đã tới. Ngôi vị "King and Queen" được trao cho cặp đôi Văn Manh và Khánh Linh khối 11

Không khí đêm dạ hội cuối năm thật sự bùng nổ và không thể nóng hơn khi màn đếm ngược chào năm mới 2015 và nhảy trên nền nhạc đầy sôi động của DJ Anna Huang bắt đầu.

Thầy trò Việt-Úc Hà Nội và khách mới cùng đếm ngược chào năm mới 2015

Teen Việt-Úc Hà Nội đã thực sự có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau

Cùng nắm tay nhau, khoác vai nhau, cùng nhảy vì niềm vui và niềm tin vào một năm mới 2015 hạnh phúc, thành công.“The Golden Night 2014” đã trở thành sợi dây kết nối mọi người lại gần nhau, như "món ăn tinh thần" lưu lại nhiều cảm xúc với mỗi người.

Một lần nữa Ban tổ chức xin cảm ơn Công ty CP Quốc tế Kim Long, Công ty CP Thiên đường Sinh Thái Zenova và các PHHS lớp 9, 10, 12 đã ủng hộ, góp phần quan trọng vào thành công của chương trình.

Xin mời xem ảnh của chương trình tại đây: