The Golden Night 2015 - Teen Việt-Úc sôi động đón chào năm mới

11/01/2016

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm, teen Việt-Úc Hà Nội lại bắt tay vào chuẩn bị tổ chức một sự kiện thường niên hoành tráng, sôi động thay lời tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới mang tên The Golden Night...
Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm, teen Việt-Úc Hà Nội lại bắt tay vào chuẩn bị tổ chức một sự kiện thường niên hoàng tráng, sôi động thay lời tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới mang tên "The Golden Night".

Bộ ảnh The Golden Party chào đón sự kiện được VASers mong đợi nhất trong năm

Blue Moon – Trăng xanh được lựa chọn trở thành biểu tượng của The Golden Night năm nay. Đây là một khái niệm trong thế giới phương Tây để chỉ hiện tượng trăng tròn không ăn khớp với một tháng dương lịch. Lấy cảm hứng từ hiện tượng độc đáo và hiếm có này, đội ngũ ban tổ chức The Golden Night đã dốc hết sức mình tạo nên một buổi dạ hội cuối năm hoàng tráng, đặc biệt là các VASers tới từ tất cả các khối lớp.

Sân khấu trang hoàng của The Golden Night 2015

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình và góp phần quan trọng vào thành công của chương trình

“Bang Bang Bang” của khối 8 mở màn sân khấu The Golden Night

Hai cô gái nhí nhảnh Hương Giang và Diệu Huyền thể hiện ca khúc “Vì tôi còn sống”

Sự xuất hiện bất ngời của nhóm nhảy được nhiều người yêu mến – ST319 tại VAS Hanoi

Quốc Tú, giọng ca vàng của VAS Hanoi và ca khúc Hello

VASers khối 11 tặng khán giả những điệu nhảy hiện đại cuốn hút, sôi động

Màn biểu diễn beat box độc đáo của Anh Duy và Như Anh khối 12

Các bạn khối 6 và tiết mục biểu diễn vô cùng vui nhộn - ”Come back home”

Tiết mục nhảy hiện đại của khối 9

Hai nữ sinh khối 10 với “Eyes nose lips”

Sân khấu The Golden Night trở nên lắng đọng, ngọt ngào với vở nhạc kịch Love Story, câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nhân vật xuất thân từ gia đình quý tộc ở nước Anh

Khán giả được thưởng thức bản nhạc piano du dương của bạn Việt Hà, khối 7

Bản hit “Let her go” do Minh Hiếu và Ngọc Long khối 12 thể hiện

Đêm Blue Moon có sự tham gia của Min, một ca sĩ tài năng, được giới trẻ yêu thích. Min đã thể hiện ca khúc “Chia sẻ từng khoảnh khắc” và giao lưu vui vẻ với VASers

Hãy cùng VASers countdown đón năm mới 2016

DJ Gaylo - khối 12 thổi bùng không khí sôi động và ý nghĩa của những khoảnh khắc cuối năm 2015

The Golden Night 2015 đã diễn ra rất hoàng tráng và ý nghĩa. Cùng sự có mặt của quý phụ huynh và những khách mời nổi tiếng trong làng giải trí Việt, đêm dạ hội đã tiếp tục lưu lại những phút giây tuyệt vời, khó phai ngày cuối năm; gắn kết tình thân giữa các thành viên của gia đình VAS Hanoi và cùng hi vọng cho một năm mới trưởng thành, hạnh phúc và thành công.