Thể lệ cuộc thi VIDEO MAKING CONTEST - 15 years of VAS Hanoi

07/11/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, BGH cùng Khối Giáo viên Quốc tế tổ chức cuộc thi “Video Making Contest” dành cho tất cả VASers. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo trong từng khung hình, năng khiếu quay dựng biên tập video, và trên hết là tình cảm, kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng của bản thân về ngôi trường 15 năm tuổi VAS Hanoi.
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, BGH cùng Khối Giáo viên Quốc tế tổ chức cuộc thi "Video Making Contest” dành cho tất cả VASers. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo trong từng khung hình, năng khiếu quay dựng biên tập video, và trên hết là tình cảm, kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng của bản thân về ngôi trường 15 năm tuổi VAS Hanoi.

Thể lệ chi tiết cuộc thi "Video Making Contest”

1. Thành phần dự thi/ Contestants
- Tập thể lớp hoặc cá nhân Year group or individual student
- Số lượng: Tối thiểu 2 video/khối lớp/ 2 videos/Year group

2. Chủ đề/Theme: VAS Hanoi
- Học sinh có thể lựa chọn một trong các đề tài gợi ý/Suggested topics: 15 năm VAS Hanoi – 1 nơi để yêu 5 điều để nhớ, VAS Hanoi First Impression, My favorite Teacher, VAS Memories, VAS in me (VAS Values), A Day at VAS, VAS Survival Guide, VAS superhero, Homecoming
- Thời gian/Time limit: tối đa 3 phút/video
- Định dạng/Video format: mp4 (Full HD, tỷ lệ khung hình 16x9);.
- Ngôn ngữ sử dụng/ Language: Tiếng Anh (có thể sử dụng phụ đề Tiếng Việt);/ English (Vietnamese subtitles);
- Hạn nộp/Deadline: 30/11/2022
- Bài dự thi gửi về email: videocontest@vashanoi.edu.vn. File ghi rõ họ tên/nhóm khối (ví dụ: nguyenhongminh_6A1 hoặc Lop 6A1 hoặc minh_nga_quan_6A1);

3. Tiêu chí chấm điểm/Marking Criteria
- Khả năng tiếng Anh/Use of English
- Tính sáng tạo/Creativity
- Khả năng hậu kỳ - Sản xuất/Production - Design
- Thể hiện được chủ đề/Showcasing VAS Hanoi/theme

4. Giải thưởng/Prizes
Secondary School
- 1 Giải Nhất/ 1 First Prize (1.500.000 VNĐ);
- 1 Giải Nhì/ 1 Second Prize (1.000.000 VNĐ);
- 1 Giải Triển vọng/ 1 Prospect Prizes (500.000 VNĐ);
Pre-School & Primary
- 1 Giải Nhất/1 First Prize (1.500.000 VNĐ);
- 1 Giải Nhì/1 Second Prize (1.000.000 VNĐ);
- 1 Giải Triển vọng/1 Prospect Prize (500.000 VNĐ);

Giải thưởng sẽ được trao vào tối Gala VAS Concert/ Prizes will be awarded on 16/12 Gala night