Thi lấy chứng chỉ Cambridge dành cho VASers Tiểu học

22/03/2016

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội dự kiến tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em (Cambridge Young Learners English Test); cho học sinh của trường vào ngày 19/5/2016...
Các bậc cha mẹ học sinh khối 3, 4, 5 thân mến!

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh. Học sinh có thể đăng ký thi các cấp độ khác nhau và được kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kỳ thi này giúp các em làm quen với các kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế và cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh.

Thông tin về kỳ thi như sau:
  • Địa điểm: tại trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội
  • Thời gian: 19/5/2016
  • Lệ phí thi: 690.000 đồng/cấp độ (mỗi học sinh chỉ đăng ký thi một cấp độ);
Nhà trường khuyến khích các bậc cha mẹ học sinh cho con tham dự kỳ thi. Học sinh nên đăng ký thi từ cấp độ dễ nhất đến khó nhất.
  •  Học sinh lớp 3 nên đăng kí thi cấp độ Starters.
  • Học sinh lớp 4 nên đăng kí thi cấp độ Starters hoặc Movers.
  •  Học sinh lớp 5 nên đăng kí thi cấp độ Movers hoặc Flyers.
Nếu có nguyện vọng đăng ký cho con tham dự kỳ thi, đề nghị quý vị điền vào phiếu đăng ký (đã gửi về gia đình); và gửi lại cho giáo viên chủ nhiệm lớp trước thứ Tư, ngày 30/3/2016. Lệ phí thi có thể nộp qua giáo viên chủ nhiệm hoặc tại phòng Tài vụ của trường trước ngày 30/3/2016.

Nếu cần thêm thông tin về chứng chỉ Cambridge, xin mời quý vị liên lạc với các GV Tiếng Anh: Cô Nguyễn Thị Ngân (0922 111 886), Cô Hoàng Ngọc Tú (0987 477 966), cô Lê Ngọc Hà (0966878662);.

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý vị!