Thoát hiểm trên xe bus: Ghi nhớ, thực hành và luôn đề phòng

15/09/2020

Cùng với nhiều kỹ năng khác, phần thực hành thoát hiểm trên xe bus trong tình huống xấu được đưa vào huấn luyện cho VASers nhí ngay trong những tuần đầu tiên của năm học.

Cùng với nhiều kỹ năng khác, phần thực hành thoát hiểm trên xe bus trong tình huống xấu được đưa vào huấn luyện cho VASers nhí ngay trong những tuần đầu tiên của năm học. Hoạt động này cũng để thể hiện trách nhiệm của mỗi Vaser để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tại VAS Hanoi, đều đặn mỗi học kỳ, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn rà soát và chỉnh đốn quy trình, thái độ làm việc của đội ngũ bán trú cũng như đưa đón xe bus. Nhà trường đã triển khai 4 vòng kiểm tra xe từ nhiều năm nay: Cán bộ bán trú - Bảo vệ - Tài xế - Cốt cán trực sáng. Tất cả các bộ phận giảng dạy và ngoài giảng dạy đều được tập huấn và tham gia vào công tác đảm bảo an toàn cho các con học sinh.