Thông báo chào đón học sinh trở lại trường

27/02/2021

Học sinh toàn trường học tập trung tại trường từ Thứ Ba, 02/03/2021.

Hà Nội, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Kính gửi Quý Phụ huynh và các con học sinh,

Theo thông báo mới nhất của UBND Thành phố Hà Nội về thời gian đi học lại của học sinh trên địa bàn Hà Nội, Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vui mừng được chào đón các con học sinh thân yêu trở lại trường sau thời gian học trực tuyến tại nhà phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường xin thông báo tới Quý Phụ huynh và học sinh một số nội dung như sau:

1. Học sinh toàn trường học tập trung tại trường từ Thứ Ba, 02/03/2021.

2. Học sinh học tập theo thời gian biểu và thời khoá biểu như trong năm học.

3. Nhằm đảm bảo sức khỏe của học sinh toàn trường, Quý Phụ huynh vui lòng không cho con tới trường trong các trường hợp sau:

Học sinh đang cách li theo yêu cầu của chính quyền.

Học sinh trở về từ vùng có dịch bệnh và chưa thực hiện tự cách ly đủ 14 ngày tính đến 02/03/2021.

Học sinh đang có các triệu chứng: ho, đau họng, sốt trên 37 độ, khó thở, tức ngực, mất khứu giác.

Giáo viên sẽ gửi bài cho học sinh tự ôn tập trong thời gian nghỉ học ở nhà. Khi học sinh đi học trở lại, Nhà trường sẽ có kế hoạch bổ sung kiến thức cho các con.

4. Quý Phụ huynh vui lòng đọc kỹ "Hướng dẫn đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường” dưới đây để phối hợp chặt chẽ với Nhà trường.

Mầm non-Tiền Tiểu học & Tiểu học

Trung học

Thầy cô rất mong được chào đón các con đi học trở lại vào thứ Ba tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU