Thông báo lùi lịch tổ chức Ngày hội Gia đình 2020

30/10/2020

Do trời mưa và lạnh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con cũng như phụ huynh và các thầy cô giáo, Ban Giám hiệu xin trân trọng thông báo lùi sự kiện này sang thứ Bảy, ngày 7/11/2020.

Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Thầy và trò trường Tiểu học VAS Hanoi đã sẵn sàng và háo hức được chào đón các bậc phụ huynh tới tham dự Ngày Hội Gia Đình 2020 với chủ đề "Điều con tự hào” vào ngày mai, 31/10/2020 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoạt động thể thao gắn kết sôi động. Tuy nhiên, do thời tiết mưa và lạnh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con cũng như phụ huynh và các thầy cô giáo, Ban Giám hiệu xin trân trọng thông báo lùi Ngày Hội Gia Đình 2020 sang thứ Bảy, 7/11/2020.

Trong thời gian này, kính mời Quý Phụ huynh truy cập fanpage của trường tại đây để cập nhật các hình ảnh, video clip và chia sẻ của các con về gia đình mình.

Nhà trường rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Phụ huynh và hy vọng sẽ được đón tiếp Quý Phụ huynh cùng các con tham gia Ngày Hội Gia Đình 2020 vào thứ Bảy tuần sau.

Trân trọng.

BAN GIÁM HIỆU