Thông báo nghỉ học thứ Bảy ngày 29/8/2009

28/08/2009

Hôm nay thứ Sáu ngày 28/8/2009, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên đã có một số học sinh nghỉ học vì những lý do khác nhau, trong đó có một số không nhỏ các em nghỉ ở nhà với lý do sợ bị cúm A/H1N1...
`b`Kính gửi:`/b` Các vị phụ huynh học sinhHôm nay thứ Sáu ngày 28/8/2009, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên đã có một số học sinh nghỉ học vì những lý do khác nhau, trong đó có một số không nhỏ các em nghỉ ở nhà với lý do sợ bị cúm A/H1N1 (nhiều nhất là ở khối 12);.Năm học 2009-2010 mới bắt đầu và tình hình dịch cúm A/H1N1 theo dự đoán còn diễn biến phức tạp trong một thời gian dài nữa. Ban giám hiệu nhà trường đề nghị các vị phụ huynh thường xuyên nhắc nhở con em mình nâng cao ý thức `b``u`tự phòng dịch cho bản thân và cho mọi người`/b``/u`. Các em học sinh nên bình tĩnh thực hiện các biện pháp phòng chống cúm và không để dịch cúm ảnh hưởng đến học tập.Ban giám hiệu nhà trường quyết định cho học sinh `b`nghỉ học sáng thứ Bảy ngày 29/8/2009`/b`. Trong thời gian nghỉ cuối tuần này nhà trường sẽ cho tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng một lần nữa. Từ sáng thứ Hai ngày 31/8/2009 học sinh đi học bình thường. Tất cả học sinh `b``u`phải đeo khẩu trang khi đi ô tô và trong suốt thời gian ở trường`/b``/u`. Đề nghị các vị phụ huynh không cho các em có dấu hiệu cúm đến trường. Học sinh có dấu hiệu cúm trong thời gian ở trường sẽ được cách ly và điều trị ban đầu tại phòng y tế. Sau đó nhà trường sẽ mời gia đình đến đón về.Ngoài dịch cúm A/H1N1, trên địa bàn thành phố Hà Nội còn xuất hiện dịch sốt xuất huyết và sốt virus. Xin quý vị lưu ý và có biện pháp phòng ngừa cho con em mình. Một lần nữa, Ban giám hiệu nhà trường đề nghị các vị phụ huynh thông báo ngay cho nhà trường những trường hợp đặc biệt.Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị.