Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

Thông báo số 3 về phòng ngừa virus Corona tại VAS Hanoi

07/02/2020

Toàn trường sẽ tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần từ 10/2/2020 đến hết 16/2/2020. Dự kiến học sinh đi học trở lại vào 17/2/2020.

THÔNG BÁO SỐ 3

(V/v nghỉ học và phòng ngừa virus Corona tại VAS Hanoi);

 

Hà Nội ngày 7 tháng 2 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Theo thông tin vừa được công bố, UBND Thành phố Hà Nội đã phê duyệt đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn Hà Nội nghỉ học thêm 01 tuần (đến hết ngày 16/2); do lo ngại về diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung để Quý Phụ huynh và các học sinh tiếp tục phối hợp thực hiện như sau:

1. Toàn trường sẽ tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần từ 10/2/2020 đến hết 16/2/2020. Dự kiến học sinh đi học trở lại vào 17/2/2020.

2. Trong thời gian nghỉ, Quý Phụ huynh vui lòng chịu trách nhiệm bố trí người chăm sóc và quản lý con tại nhà, nhắc con tuân thủ các biện pháp phòng ngừa đã được khuyến cáo và tuyệt đối không cho con đến những chỗ đông người để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. 

3. GVCN sẽ gửi các bài tập qua email/zalo để học sinh có thể tự học tại nhà. Quý Phụ huynh vui lòng đôn đốc con hoàn thành bài tập để hạn chế việc quên kiến thức. Nhà trường sẽ sắp xếp kế hoạch học bù và thông báo tới Quý Phụ huynh trong thời gian tới.

4. Nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành tổng vệ sinh toàn trường trong thời gian học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại.

Ban Giám hiệu Nhà trường xin thông báo để Quý Phụ huynh nắm thông tin và tiếp tục thực hiện theo các khuyến nghị tại Thông báo số 1 của Nhà trường để đảm bảo sức khoẻ cho các con học sinh. Xin cảm ơn sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được ủng hộ của Quý Phụ huynh trong thời gian tới. 

Trân trọng./. 

Tin liên quan


Notice: Undefined variable: relate_news_list in /home/vas/domains/vashanoi.edu.vn/public_html/blocks/newslist/views/newslist/default.php on line 11

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vas/domains/vashanoi.edu.vn/public_html/blocks/newslist/views/newslist/default.php on line 11
Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger