Thông báo số 6 về phòng ngừa dịch Covid-19 tại VAS Hanoi

29/02/2020

Toàn trường sẽ tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần từ 02/03/2020 đến hết 08/03/2020. Dự kiến học sinh đi học trở lại vào 09/03/2020.

THÔNG BÁO SỐ 6

(V/v nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19);

Hà Nội ngày 28 tháng 2 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Theo thông tin vừa được công bố, UBND Thành phố Hà Nội đã quyết định tiếp tục cho học sinh trên địa bàn Hà Nội nghỉ học thêm 01 tuần (đến hết ngày 08/03/2020); để phòng chống dịch Covid-19. Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung để Quý Phụ huynh và các học sinh tiếp tục phối hợp thực hiện như sau:

- Toàn trường sẽ tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần từ 02/03/2020 đến hết 08/03/2020. Dự kiến học sinh đi học trở lại vào 09/03/2020.

- Trong thời gian nghỉ, Quý Phụ huynh vui lòng chịu trách nhiệm bố trí người chăm sóc và quản lý con tại nhà, nhắc con tiếp tục thực hiện theo các khuyến nghị tại Thông báo số 1 của Nhà trường để đảm bảo sức khoẻ.

- Các lớp học trực tuyến sẽ được Nhà trường tiếp tục triển khai, Quý Phụ huynh vui lòng đôn đốc con thực hiện đúng thời gian biểu. Nhà trường sẽ sắp xếp kế hoạch học bù và thông báo tới Quý Phụ huynh trong thời gian tới.

Ban Giám hiệu Nhà trường xin thông báo để Quý Phụ huynh nắm thông tin và phối hợp cùng Nhà trường để đảm bảo sức khoẻ cho các con học sinh. Xin cảm ơn sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được ủng hộ của Quý Phụ huynh trong thời gian tới.

Trân trọng./.