Thông báo tạm dừng các hoạt động ngoài trời

14/12/2019

Trước tình hình ô nhiễm không khí tiếp tục gia tăng tại Hà Nội, Nhà trường sẽ tiến hành các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh bắt đầu từ ngày 16/12/2019

Trước tình hình ô nhiễm không khí tiếp tục gia tăng tại Hà Nội, Nhà trường sẽ tiến hành các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh bắt đầu từ ngày 16/12/2019 như sau:

- Tạm dừng việc tập thể dục buổi sáng, vui chơi và các tiết học ngoài trời của học sinh.

- Việc tập duyệt cho chương trình Giáng sinh sẽ diễn ra trong Nhà đa năng và lớp học.

- Hạn chế mở cửa sổ lớp học.

Các hoạt động/ tiết học ngoài trời sẽ được Nhà trường tổ chức lại khi chất lượng không khí được cải thiện. Rất mong Bố mẹ nắm thông tin và thực hiện một số biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con như:

- Phối hợp đón con về sớm sau giờ học.

- Hạn chế cho các con ra ngoài trời. Nếu ra ngoài, Bố mẹ cho con đeo khẩu trang để giảm tiếp xúc với khói bụi trong không khí.

- Nhắc nhở con vệ sinh tay chân khi về nhà, ăn ngủ chất và ngủ đủ giấc để tăng cường sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn!