Thông báo tên tài khoản ngân hàng mới của khối THCS và THPT

13/06/2015

Ban giám hiệu nhà trường thông báo tên tài khoản ngân hàng mới của khối THCS và THPT là: Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội (tên cũ: Trường THCS Việt-Úc Hà Nội);. Số tài khoản không thay đổi...
Ngày 08 tháng 5 năm 2015, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định số 1902/QĐ-UBND cho phép sáp nhập Trường THCS Việt-Úc Hà Nội vào Trường THPT Việt-Úc Hà Nội và đổi tên trường thành Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội. Tên tài khoản ngân hàng của hai khối THCS và THPT do đó cần thay đổi để phù hợp với tên gọi mới.

Nhà trường trân trọng thông báo tên tài khoản ngân hàng mới của hai khối THCS và THPT là:

Tên tài khoản: Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội

(tên cũ: Trường THCS Việt-Úc Hà Nội);

Số tài khoản vẫn giữ nguyên. Cụ thể là:

Ngân hàng 1: Sở giao dịch NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank);

Số tài khoản: 0011000666868

Ngân hàng 2: Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Đông Đô - Phòng giao dịch Lê Đức Thọ

Số tài khoản: 020032785868

------------------