Thông báo thời gian nghỉ lễ và học sinh dự kiến quay lại trường

23/04/2020

Hệ thống trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung về lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 và dự kiến thời gian học sinh quay lại trường.

Theo đề xuất của Sở GD-ĐT Hà Nội về dự kiến thời gian đi học lại của học sinh trên địa bàn Hà Nội, Hệ thống trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung như sau:

1. Lịch nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5:

Toàn trường nghỉ Lễ Kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 trong 04 ngày: Từ thứ Năm (30/4/2020); đến hết ngày Chủ Nhật (03/05/2020);.

2. Dự kiến thời gian học sinh đi học trở lại:

- Học sinh THCS và THPT đi học trở lại từ ngày 04/05/2020.

- Học sinh Tiền Tiểu học và Tiểu học đi học trở lại vào ngày 11/5/2020.

- Khi có thông tin chính thức từ Sở GD-ĐT Hà Nội, Nhà trường sẽ gửi thông báo tới Phụ huynh.

- Trong thời gian học sinh tiếp tục nghỉ tránh dịch (trừ các ngày lễ nêu trên), các lớp học trực tuyến sẽ diễn ra bình thường, Quý Phụ huynh vui lòng đôn đốc con thực hiện đúng thời gian biểu để đảm bảo chất lượng học tập.

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU