Thông báo tổ chức câu lạc bộ "Cùng em tới trường" năm 2012

01/02/2012

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tổ chức câu lạc bộ "Cùng em tới trường" năm 2012 cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1...

• Các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2006);
  • Phát hành và nhận đơn: từ ngày 16/1/2012
  • Thời gian của khoá học: Từ ngày 03/3/2012 đến ngày 19/5/2012
  • Thời gian biểu: 8h00 – 16h00 các ngày thứ bảy hàng tuần.
  • Tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lí thú cho học sinh lứa tuổi tiền tiểu học.
  • Cung cấp cho các em những hành trang tốt nhất, giúp các em sẵn sàng bước qua lứa tuổi mẫu giáo để lên một cấp học cao hơn - cấp Tiểu học.
4. Nội dung và hình thức hoạt động
  • Chương trình học được biên soạn theo hướng tích hợp các kiến thức và kĩ năng cần thiết dành cho các bé chuẩn bị vào học lớp 1.
  • Đặc biệt các em sẽ được làm quen với tiếng Anh qua sự tổ chức, hướng dẫn trực tiếp của giáo viên nước ngoài.
  • Khoá học được tổ chức dưới hình thức câu lạc bộ, biên chế theo lớp với sĩ số trung bình 20 học sinh. Qua các hoạt động trên lớp, hoạt động nhóm và tham quan ngoại khoá, học sinh được rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng xây dựng tình bạn và tham gia hoạt động tập thể.­­­­­­­­­­­­­

Các vị phụ huynh có nguyện vọng đăng ký cho con tham qua câu lạc bộ "Cùng em tới trường" xin mời liên hệ với Văn phòng nhà trường từ 8h00 đến 17h30 các ngày từ thứ Hai đến hết thứ Bảy hàng tuần.