Thông báo tuyển sinh năm học 2013-2014

12/06/2013

Năm học 2013-2014, Trường Việt-Úc Hà Nội dự kiến tuyển mới 380 học sinh và tuyển bổ sung 90 học sinh...
Trường Việt-Úc Hà Nội là một trong hai trường phổ thông đầu tiên ở Hà Nội thực hiện mô hình giáo dục bán quốc tế. Ngoài chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường còn đưa vào giảng dạy chính khóa chương trình học bằng tiếng Anh liên kết với Úc.

Trường là địa chỉ lý tưởng để học sinh chuẩn bị hành trang du học và hội nhập quốc tế. Nhiều cựu học sinh của trường hiện đang du học tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Singapore... đã nhanh chóng hòa nhập và phát huy được khả năng của mình. Ngoài ra, học sinh của trường còn thi đỗ đại học trong nước với tỉ lệ cao và được giáo dục toàn diện cả về đức-trí-thể-mỹ.

Năm học 2013-2014, Trường Việt-Úc Hà Nội dự kiến tuyển mới 380 học sinh và tuyển bổ sung 90 học sinh:
  • THPT: tuyển mới 100 học sinh lớp 10 và tuyển bổ sung 20 học sinh vào các lớp 11, 12
  • THCS:  tuyển mới 80 học sinh lớp 6 (chương trình Cambridge Secondary 1, Trường Việt-Úc Hà Nội đã được Đại học Cambridge công nhận là Trường Quốc tế Cambridge mang mã số VN235); và tuyển bổ sung 30 học sinh vào các lớp 7, 8, 9
  • Tiểu học:  tuyển mới 200 học sinh lớp 1 và tuyển bổ sung 40 học sinh vào các lớp 2, 3, 4, 5
Chi tiết xin xem tại: