Thông báo về "Ngày hội gia đình" của khối Trung học

17/09/2012

Với mong muốn tạo ra một hoạt động thường niên có ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tổ chức Ngày hội gia đình năm 2012 vào dịp Tết Trung thu...
Với mong muốn tạo ra một hoạt động  thường niên có ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tổ chức Ngày hội gia đình năm 2012 vào dịp Tết Trung thu. Trân trọng kính mời quý vị và gia đình tham gia.

1 - Thời gian, địa điểm

Từ 8h00’ đến 12h00’ thứ bảy ngày 22/9/2012, tại Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Cụ thể là:

TT THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG ĐỊA ĐIỂM ĐỐI TƯỢNG
8:00 – 10:00
Hội thảo về Bí quyết hiểu mình hiểu con trẻ Hội trường tầng 7 PHHS
2 Chơi các trò chơi, trang trí gian hàng, bán hàng…. Nhà đa năng PH+ học sinh

10:00 – 11:00
Thi đấu giao hữu bóng đá Sân vận động Đội bóng
Cổ động viên
4 Thi bày mâm cỗ Trung thu với chủ đề: Tết Trung thu-Tết của Tình thân giữa đội thi của các mẹ của khối lớp Nhà đa năng Đội thi
cổ động viên
5 Các trò chơi tập thể + cá nhân dành cho gia đình Nhà đa năng PH + học sinh
11:00 – 11:30
Chấm các mâm cỗ Trung thu. Nhà đa năng PH + học sinh
8 Tổng kết cuộc thi viết thư với chủ đề: Em hãy viết thư cho một người thân để lý giải vì sao gia đình lại vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Nhà đa năng
PH + học sinh
9 11:30 – 12:00 Tổng kết, trao thưởng, phá cỗ Trung thu. Bế mạc Nhà đa năng PH + học sinh

2 – Đối tượng tham gia

Ông bà, bố mẹ (người bảo trợ), anh chị em ruột của học sinh Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội.

3 – Một số vấn đề khác
  • Kinh phí: Nhà trường lo kinh phí các khoản sau: Tổ chức Hội thảo, giải thưởng, kinh phí tổ chức các trò chơi, in phông bạt, âm thanh và các khoản phụ khác. Phụ huynh các khối lớp tự chuẩn bị nguyên vật liệu cho cuộc thi bày mâm cỗ Trung thu + hàng hóa bán ở các gian hàng. Lưu ý: Phí tham gia trò chơi có thưởng là 5.000đ/lần (mua phiếu và bỏ trực tiếp tiền vào hòm từ thiện, nhà trường sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được này để mua bánh Trung thu tặng trẻ em Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật Hà Nội.);
  • Đi về của học sinh: Phụ huynh tự đưa đón con em đi và về. Những học sinh muốn tham gia mà bố mẹ không tham dự được thì bố mẹ đưa đến trường trước 8:00 và đón lúc 12:00.
  • Hạn đăng kí: Hiện nay đã có khoảng 120 PHHS đăng kí. Các vị phụ huynh nào muốn đăng kí thêm có thể gọi điện đến Văn phòng nhà trường để đăng kí. Số máy: (04); 62872869 (máy lẻ 100 hoặc 114);. Hạn cuối cùng: 19/9/2012.