Thông báo về ngày tựu trường của khối Trung học

28/07/2015

Ban giám hiệu trường THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội xin thông báo về lịch tựu trường của khối Trung học như sau:

1. Ngày tựu trường: Thứ Sáu ngày 31/7/2015

2. Chuẩn bị của học sinh
  • Đồng phục: Tất cả học sinh cũ mặc đúng đồng phục theo quy định của trường. Học sinh mới mặc áo sơ mi trắng, quần vải tối màu, đi giày hoặc dép có quai hậu.
  • Sách vở: Học sinh chuẩn bị vở ghi và sách giáo khoa theo thời khóa biểu theo lớp V và lớp A. Lưu ý: Học sinh THPT học theo bộ sách giáo khoa ban Cơ bản.
  • Ăn sáng: Học sinh khối Trung học tự ăn sáng ở nhà hoặc đến trường mua đồ ăn sáng tại căng tin của trường.
  • Xe bus đưa đón: Tất cả học sinh đăng kí đi xe bus của trường sẽ được thông báo trực tiếp thời gian và địa điểm đưa đón trước hoặc trong thứ Năm ngày 30/7/2015.
3. Lịch làm việc trong ngày tựu trường

STT Thời gian Công việc Địa điểm
1 7:45 -  8:30 Lễ đón học sinh tựu trường Nhà đa năng
2 8:35 – 9:20
  • Học sinh học nội quy
  • Đăng kí ngoại khóa
  • Ổn định tổ chức lớp
  • Hướng dẫn tra cứu TKB và phòng học bộ môn.
Tại các phòng sinh hoạt chung của lớp
3  9:35 – 16:00 Các hoạt động ngoại khóa và định hướng tân học sinh    Tại các địa điểm được phân công.

Ghi chú:
  • Năm học 2015-2016 nhà trường tiếp tục thực hiện việc mỗi môn học có phòng học bộ môn riêng, học sinh sẽ được hướng dẫn tra cứu TKB và phòng học bộ môn trong tiết sinh hoạt lớp đầu năm.
  • Trong ngày tựu trường 31/7/2015 mỗi học sinh mang theo 01 quyển vở + bút viết.
4. Thời khóa biểu và danh sách phân lớp: