Thông báo về sinh hoạt câu lạc bộ hè năm 2012

28/06/2012

Trường Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung về chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hè năm 2012 của hai khối Trung học và Tiểu học như sau...
Trường Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung về chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hè năm 2012 của hai khối Trung học và Tiểu học như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 2/7/2012 – 26/7/2012, từ 8:30 – 16:00 các ngày từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

2. Chuẩn bị của học sinh:
  • Học sinh Trung học chuẩn bị 05 quyển vở + bút viết, dụng cụ học tập (hàng ngày), học sinh Tiểu học chuẩn bị 2 quyển vở, 1 hộp bút (bút chì, tẩy  với lớp 1), bút mực, hộp màu (dạ hoặc sáp, chì), vở nháp, 1 kep file.
  • 01 bộ đồ bơi vào những ngày có lịch học bơi.
3. Việc đưa đón bằng xe bus của trường: Học sinh thực hiện đúng theo thông báo của nhà trường về thời gian, địa điểm đón trả. Trong các ngày thứ Sáu 29/6 và thứ Bảy 30/6 Văn phòng nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các vị phụ huynh.

4. Thời khóa biểu:
Ghi chú: Các vị phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu học hè có thể tiếp tục đăng kí với Văn phòng nhà trường. Hạn cuối cùng: ngày 02/7/2012.