Thông báo về sinh hoạt câu lạc bộ hè năm 2013 của khối Trung học

28/06/2013

Trường Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung về chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hè năm 2013 của khối Trung học như sau...
Trường Việt-Úc Hà Nội xin thông báo một số nội dung về chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hè năm 2013 của khối Trung học như sau:

1. Thời gian

Từ ngày 1 đến ngày 25/7/2013, từ 8:00–16:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trong đó thứ Sáu dành cho hoạt động tham quan dã ngoại);.

2. Chuẩn bị của học sinh
  • 05 quyển vở + bút viết, dụng cụ học tập (hàng ngày);.
  • 01 bộ đồ bơi (những ngày có lịch học bơi);.
3. Đưa đón bằng xe bus của trường

Học sinh thực hiện đúng theo thông báo của nhà trường về thời gian, địa điểm đón trả. Trong các ngày thứ Sáu 28/6 và thứ Bảy 29/6 Văn phòng  nhà trường sẽ gọi điện thông báo tới các vị phụ huynh.

4. Thời khóa biểu và kế hoạch tham quan dã ngoại

THỜI KHÓA  BIỂU HÈ 2013 CỦA KHỐI TRUNG HỌC

• Thời khóa biểu CLB hè của khối Trung học: `URL=http://www.vashanoi.edu.vn/Includes/Trung_hoc_TKB_he_2013.pdf`Bấm vào đây để xem thời khóa biểu`/URL`.

KẾ HOẠCH ĐI DÃ NGOẠI HÈ 2013 CỦA KHỐI TRUNG HỌC

TT GIỜ/THỨ/NGÀY NỘI DUNG, ĐỊA ĐIỂM HỌC SINH CHUẨN BỊ GHI CHÚ
1 8:00, thứ Sáu (5/7);
Tham quan Vườn Quốc gia Ba Vì,
khu du lịch Hồ Tiên Sa.
Quần áo phù hợp, ô, đồ bơi.  Học sinh đến trường và về theo tuyến xe như mọi ngày
2 8:00, thứ Sáu (12/7);
(8:00 – 12:00);
Vui chơi tại công viên nước Hồ Tây.
Giải bơi VAS Summer 2013.
Quần áo phù hợp, ô, đồ bơi.
3 8:00, thứ Sáu (19/7);
(cả ngày);
Chương trình tập làm bác nông dân nhí tại Sơn Tây. 02 bộ quần áo phù hợp, ô.
4 8:00, thứ Sáu (26/7);
(cả ngày);
Tham quan Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, ASEAN Resort. Quần áo phù hợp, ô.

• Kinh phí: Nhà trường lo toàn bộ phần kinh phí cứng cho học sinh học hè tham gia các buổi dã ngoại, bao gồm: vé vào cửa 1 lần tại các khu du lịch, xe bus đưa đón, ăn trưa. Học sinh phải tự chi trả kinh phí tham gia trò chơi tại khu du lịch (nếu có);.

Ghi chú:
  • Tiếp tục nhận đăng kí sinh hoạt CLB hè tại Văn phòng nhà trường. Hạn cuối: Thứ Ba ngày 02/7/2013.