Thông báo v/v thay đổi thời gian Tour cổ động ngày 25/3/2015

24/03/2015

Ban tổ chức Liên minh 3 điều ước – Chiến dịch số 1: “Thức tỉnh tình yêu trái đất” xin trân trọng cảm ơn tinh thần hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh cũng như các cơ quan truyền thông...

Ban tổ chức Liên minh 3 điều ước – Chiến dịch số 1: “Thức tỉnh tình yêu trái đất” xin trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh, các em học sinh cùng nhiều cơ quan truyền thông.

Vì lí do thời tiết không thuận lợi, có thể ảnh hưởng đến các em học sinh cũng như chất lượng hoạt động, BTC xin thông báo:
  • Chuyển đổi Tour cổ động tại Hồ Thiền Quang, KĐT Văn Quán, SVĐ Mỹ Đình từ  thứ Tư, ngày 25/3/2015 sang 9 giờ sáng thứ Năm, ngày 26/3/2015.
  • Các hoạt động của Tour cổ động vẫn diễn ra không thay đổi so với kế hoạch.
BTC rất mong quý vị phụ huynh, các cơ quan truyền thông, các em học sinh vẫn tiếp tục thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng thông qua hoạt động ngoại khoá thú vị này.