Thử thách sáng tác truyện độc đáo của VASers khối 4

03/11/2020

Dự án không chỉ giúp VASers thêm yêu môn Tiếng Việt, mà còn nâng cao văn hóa đọc, tư duy sáng tạo, mỹ thuật cũng như kỹ năng đồ họa trên máy tính.

Những tuần vừa qua, VASers khối 4 hết sức hào hứng với dự án "Tác giả trẻ". Các bạn được tham gia sáng tác truyện theo những chủ đề gần gũi và thú vị như: Ước mơ, Gia đình, Bạn bè, Môi trường, Khoa học...

Kết thúc dự án là buổi trao giải vui tưng bừng và một triển lãm nho nhỏ ngay tại hành lang trường. Đây là lúc để VASers hào hứng chia sẻ với bạn bè về tác phẩm của mình. Ai cũng phải ngạc nhiên về sự sáng tạo của VASers qua những trang sách, tên truyện...