Tiến sĩ William McKeith chuyển đến công tác tại trường Việt-Úc Hà Nội

12/01/2011

Tiến sĩ William McKeith, Cố vấn cao cấp, đã chuyển đến công tác tại trường Việt-Úc Hà Nội từ ngày 01/01/2011...

Cố vấn cao cấp, TS. William McKeith và TS. Nguyễn Phú Chiến tại trường Việt-Úc Hà Nội Một tin vui đến với chúng ta nhân dịp đầu năm mới 2011, Tiến sĩ William McKeith - Cố vấn cao cấp đã chuyển đến công tác tại trường Việt-Úc Hà Nội. Sau 25 năm làm hiệu trưởng một trường phổ thông nổi tiếng nước Úc, TS. McKeith quyết định thay đổi công việc của mình và dành thời gian nhiều hơn ở châu Á, đặc biệt là tại trường Việt-Úc Hà Nội. TS. McKeith đã chính thức rời chức vụ hiệu trưởng trường PLC Sydney và PLC Armidale từ tháng 1/2011 và được thay thế bởi TS. Paul Burgis, người đang làm hiệu trưởng một trường tư thục ở Sydney. TS. McKeith sẽ đưa TS. Burgis sang thăm trường Việt-Úc Hà Nội trong năm 2011.Vậy TS. McKeith sẽ đảm nhiệm những công việc nào tại trường Việt-Úc Hà Nội? Với kinh nghiệm 25 năm làm hiệu trưởng, ông sẽ giúp Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là TS. Nguyễn Phú Chiến, nâng tầm của trường Việt-Úc Hà Nội trong những năm tới. TS. McKeith sẽ giúp trường ta giữ vững, nâng cao chất lượng của các chương trình giảng dạy và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế. Ông sẽ giúp thầy Bevan trong việc tuyển dụng và tập huấn giáo viên nước ngoài cũng như quản lý chương trình Toàn cầu. TS. William McKeith cũng sẽ giúp chúng ta tăng cường sử dụng tiếng Anh trong tất cả hoạt động của cả 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT tại trường Việt-Úc Hà Nội.TS. William McKeith đã được vinh danh bởi chính phủ Úc vì những đóng góp to lớn của ông cho giáo dục (huân chương Member of Australia - AM);. TS. McKeith sẵn sàng trò chuyện với phụ huynh và học sinh Việt-Úc Hà Nội về các cơ hội học tập tại nước ngoài. Ông đã từng học tập tại các trường đại học danh tiếng ở Úc và Anh, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ Giáo dục. Ông cũng đã đi công du nhiều nước ở châu Á và châu Âu. Chúng ta rất may mắn được đón TS. McKeith đến làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội.