Tiến sĩ William McKeith được trao tặng huân chương cao quý

24/02/2008

Ngày 26/1/2008, Tiến sĩ William T. McKeith đã vinh dự được Chính phủ Úc ra quyết định trao tặng huân chương MA...
Ngày 26/1/2008, cố vấn cao cấp của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội, Tiến sĩ William T. McKeith đã vinh dự được Chính phủ Úc ra quyết định trao tặng huân chương AM (Member of the Order of Australia); cho những cống hiến của ông trong lĩnh vực giáo dục. Ngày 26/1 là một ngày lễ quan trọng của Úc. Ngày này năm 1788, thuyền trưởng Arthur Philip và chiếc thuyền đầu tiên đã đến Úc. Chính phủ Úc chọn ngày 26/1 hàng năm để tôn vinh những công dân Úc có những cống hiến vượt bậc cho đất nước. Tiến sĩ McKeith giữ cương vị hiệu trưởng từ hơn 20 năm nay và đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục. Ông cũng là nhân tố quan trọng cho sự thành lập và phát triển của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội ngay từ những ngày đầu. Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội xin gửi tới ông những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân sự kiện trọng đại này.