Tiết học "xanh": Tìm hiểu và hưởng ứng Giờ Trái đất

30/03/2015

Hôm qua (27/3), VASers khối 12 đã thực hiện một chuyên đề ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích với chủ đề "Tìm hiểu và hưởng ứng Giờ Trái đất". Đây là một trong nhiều tiết học thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội...

Đây là một trong nhiều tiết học thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội đã và đang xây dựng để cùng hướng tới một môi trường xanh, những tiết học xanh trong sự kiện Giờ Trái đất 2015.

Cùng xem tiết học "xanh" đã diễn ra như thế nào nhé!

Không gian lớp học được trang trí sinh động

Các bạn đang hoàn thành những công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào tiết học thú vị này

Những vật dụng, đồ dùng đơn giản được sử dụng trong quá khứ

VASers đưa ra ý tưởng mô hình "ngôi nhà thông minh", tận dụng năng lượng gió và mặt trời

Những điều thú vị về Giờ Trái đất mà bạn có thể chưa biết tới

Và đây là những gì bạn có thể làm để tiết kiệm điện năng

Nhi Nhi thuyết trình về lịch sử của Giờ Trái đất

Mai Phương giúp mọi người trả lời câu hỏi "Các nước trên thế giới đã và đang hưởng ứng Giờ Trái đất như thế nào?"

Trái đất xưa kia vốn rất tươi đẹp và giàu tài nguyên thiên nhiên

Trái đất dần dần bị biến đổi và cạn kiệt tài nguyên bởi những hành động của con người. Đó cũng là lí do mà Giờ Trái đất ra đời với sự mệnh trả lại "nụ cười" cho Trái đất

Rất nhiều quốc gia trên thế giới đã cùng chung tay hành động để bảo vệ Trái đất

Lưu Vi chia sẻ video người dân Hà Nội suy nghĩ và hướng ứng Giờ Trái đất 2015 như thế nào.

Quốc Đạt góp ý những cách tiết kiệm năng lượng

VASers trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết

Chúng tớ đã có một tiết học vui và bổ ích!