Totto-Chan và những ấn tượng tuyệt vời với VASers nhí

27/04/2021

Tháng 4 này, VASers nhí chính thức có thêm một "người bạn" mới. Đó chính là Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan. "Cô bạn" duyên dáng ở miền sơn cước Hòa Bình này đã được nhiều bạn nhỏ yêu mến từ cái nhìn đầu tiên.

???? Con mê nhất khu Zipline, cảm giác "vút bay" cực đã ạ!

???? Y như mấy resort bố mẹ hay đưa con đi ạ.

???? Suất ăn to bự, chúng con ăn không hết đâu ạ. Trường làm be bé lại thôi!

???? Trường giữ bí mật ghê quá, con bị bất ngờ và "ngộp thở" sung sướng vì thấy mình có bể bơi, có nhà sàn, có nông trang...

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan là:

- Một trong những khu học tập trải nghiệm liên hoàn quy mô nhất trực thuộc một trường phổ thông tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng.

- Dự án có tốc độ thi công kỉ lục trong vòng 1 năm kể từ khi giao đất, thiết kế và xây dựng hoàn thiện.

Đến với Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan, PHHS và HS sẽ cảm nhận được tinh thần sáng tạo, khích lệ học sinh trải nghiệm thực tế, vận dụng kiến thức vào thực tiễn, rèn luyện kĩ năng và tăng cường sức khỏe qua các hạng mục:

- Khuôn viên cây xanh trên diện tích 25,000m2 với danh mục hàng ngàn cây với 50 loài khác nhau.

- Khu Thể chất Zero Gravity với 01 bể bơi, 01 sân cỏ tự nhiên, 02 sân bóng rổ và bóng chuyền tiêu chuẩn; Cool Zipline và Trượt cỏ.

- 03 Nhà sàn hiện đại với tên gọi Hanoi - Sydney - Cambridge với sức chứa 150 học sinh/ Nhà...

- Đặc biệt là Toa tàu lớp học Tomoe tượng trưng cho tinh thần của câu chuyện Totto-Chan - cô bé bên cửa sổ cũng như giá trị giáo dục khai phóng, nhân văn, sáng tạo ở ngôi trường là những toa tàu cũ.

- Các hạng mục Wiki Zoo, STEAM, xưởng Sáng tạo.....đang tiếp tục được đầu tư thêm hạng mục để phục vụ tốt hơn các hoạt động trải nghiệm của học sinh...

Album