TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC 2023: Đánh thức giác quan - Du hành văn hoá

26/04/2023

Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề “Đánh thức giác quan & Du hành văn hoá”, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề "Đánh thức giác quan & Du hành văn hoá”,  các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Đối tượng tham gia: Các bạn nhỏ sinh năm 2018 đến 2020.

Góc Khám phá: Các con sẽ được tìm hiểu về 5 giác quan, với các trải nghiệm thật sự của bản thân rất gần gũi nhưng cũng rất lạ lẫm.

Góc Sáng tạo: Các con tự làm các sản phẩm tạo hình ngộ nghĩnh bằng đất nặn, giấy màu, màu nước, nguyên vật liệu tái chế…

Góc Ngôn ngữ: Thế giới Văn học qua những câu chuyện thú vị, đóng những vở kịch đáng yêu cùng nhau nhằm giúp trẻ nâng cao vốn từ, tăng cường ngôn ngữ mạch lạc và phát triển niềm yêu thích đọc sách cho trẻ.

Góc Tư duy: Những bài toán tư duy tưởng khó mà dễ, tưởng khô khan mà lại rất thú vị, những câu đố toán học hài hước sẽ giúp các con phát triển kĩ năng ghi nhớ, tư duy logic và niềm yêu thích toán học từ nhỏ.

Góc Kĩ năng: Luyện kĩ năng sống cơ bản, cần thiết cho trẻ trong cuộc sống như được tự tay làm một số món ăn đơn giản, biết  cách biết tự chăm sóc bản thân và bảo vệ mình trước các mối nguy hiểm xung quanh…; các hoạt động tập thể để tăng cường khả năng phối hợp các giác quan và khả năng làm việc nhóm.

Fun English club: Nơi các con được kết nối với các thầy cô giáo nước ngoài trong các giờ học Tiếng Anh, giờ Vận động, giờ Khám phá khoa học, giờ Toán Tiếng Anh.

Đặc biệt, trại hè sẽ mang đến 2 chủ điểm đầy ắp trải nghiệm:

• Nền văn minh Ai Cập cổ xưa và huyền bí
  • Văn hoá Úc hoang dã và màu sắc

Thông tin đăng kí:

1. Thời gian học: 7 tuần (12/6 đến 28/7/2023);
  2. Các khoản thu gồm:
  • Phí khóa hè: 14.000.000 đ/khoá
  • Phí hoạt động : 300.000 đ/khoá (01 buổi tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Tottochan);
  • Bán trú : 700.000 đ/khoá
  • Tiền ăn : 3.150.000 đ/khoá