Trải nghiệm làm VASers hệ Mầm non - Tiền Tiểu học

11/04/2021

Các bạn nhỏ và phụ huynh đều hết sức thích thú không gian, tiện ích và đặc biệt là tinh thần, phong thái giảng dạy của đội ngũ Giáo viên Quốc tế và Giáo viên Việt Nam của VAS Hanoi.

Trong tuần qua, Hệ Mầm non - Tiền Tiểu học của VAS Hanoi đã đón hàng chục bé 4-5 tuổi đến trải nghiệm trường. Các bạn nhỏ và PHHS đều hết sức thích thú không gian, tiện ích và đặc biệt là tinh thần, phong thái giảng dạy của đội ngũ Giáo viên Quốc tế và Giáo viên Việt Nam của VAS Hanoi.

Còn các bạn nhỏ cực vui ra sao, hãy để những bức ảnh nói thay nhé!

Dù có tuổi đời "non trẻ" nhất trong hệ thống VAS Hanoi, tuy nhiên Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đã tạo được uy tín nhờ:

- Đầu tư cơ sở vật chất mới và quy mô, là một trong những cơ sở mầm non hiện đại nhất tại Hà Nội.

- Mục tiêu rõ ràng và khác biệt: Sẵn sàng hành trang cho bé ở cấp Tiểu học.

- Chương trình nằm trong lộ trình liên cấp của VAS Hanoi: Chương trình Quốc tế trên nền tảng Chương trình Cambridge, Chương trình Tiền tiểu học do Giáo viên Tiểu học Việt-Úc Hà Nội phụ trách.

- Môi trường 100% Tiếng Anh (50% thời lượng với GVQT); và ứng dụng công nghệ trong học tập.

PHHS CÓ THỂ ĐĂNG KÍ CHO CON TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀM VASERS HỆ MẦM NON - TIỀN TIỂU HỌC (DÀNH CHO BÉ 4-5 TUỔI, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ);:

- Đăng ký trực tuyến tại đây

- Liên hệ Hotline: Mầm non - Tiền Tiểu học: 0904 191 818 (Ms. Khanh);.

Album